Tìm kiếm thông tin Worachit Kanitsribampen trên tinthethao.com.vn

Tìm kiếm thông tin Worachit Kanitsribampen trên tinthethao.com.vn

Trao đổi cùng ông Trần Đình Huấn, giám đốc trung tâm TDTT Thống Nhất, thông tin phản ánh từ khán giả buộc ông phải gấp rút kiểm tra từ cấp dưới. Theo đó, đã có sự hiểu nhầm từ người hâm mộ và nhân viên trung tâm TDTT Thống Nhất.

"Trung tâm TDTT Thống Nhất chủ trương không thu tiền sử dụng nhà vệ sinh. Tuy nhiên, chúng tôi vẫn đặt một thùng quyên tiền từ thiện nhỏ ở khu vực để khăn lạnh ngay cửa nhà vệ sinh. Khi khán giả sử dụng khăn lạnh có thể tự nguyện bỏ 1.000-2000 đồng coi như ủng hộ các hoạt động thiện nguyện mà trung tâm TDTT Thống Nhất thực hiện. Có lẽ nhân viên nhắc nhở không khéo, khiến khán giả hiểu lầm, bực mình phản ứng. Chúng tôi xác định, không bao giờ gây phiền toái cho CĐV đi xem bóng đá khi bắt họ phải móc túi lấy vài ngàn trả tiền sử dụng nhà vệ sinh cả!" Ông Huấn cho biết.

* Ảnh: Quang Liêm Nguồn: NLD.com.vn

Vòng loại giải đấu này chưa kết thúc, nhưng đến lúc này AFC đã xác định được 14/16 suất dự VCK gồm: Malaysia (chủ nhà), Jordan, Tajikistan, Iran, Iraq, Yemen, CHDCND Triều Tiên, Indonesia, Australia, Nhật Bản, Oman, Ấn Độ, Thái Lan và Việt Nam. Hai suất còn lại thuộc về đội dẫn đầu bảng H cùng 1 đội nhì bảng có thành tích tốt nhất.HLV Vũ Hồng Việt thở phào khi U16 Việt Nam giành vé đến VCK Châu ÁCHÍNH THỨC: U16 Việt Nam giành vé tham dự VCK U16 châu Á 2018

AFC dựa vào thành tích của các đội tại giải U16 năm 2016 để làm căn cứ phân bố hạt giống. 16 đội dự VCK sẽ được chia làm 4 nhóm. Ban tổ chức rút thăm từ 4 nhóm để chọn vào 4 bảng đấu. U16 Việt Nam vào tứ kết cách đây 2 năm nên ở nhóm số 2 cùng Oman, CHDCND Triều Tiên và một khác chưa được xác định (nhiều khả năng là Hàn Quốc).  Danh sách 14/16 đội góp mặt ở vòng chung kết U16 châu Á 2018.

Nhóm 1 bao gồm chủ nhà Malaysia, ĐKVĐ Nhật Bản, đương kim á quân Iran và Iraq. Trong khi đó Australia, Ấn Độ, Yemen và Thái Lan thuộc nhóm 3. Nhóm còn lại có sự góp mặt của Tajikistan, Jordan, Indonesia và một đội chưa được xác định.

Theo đó, U16 Việt Nam hoàn toàn có thể gặp lại Australia ở vòng chung kết. Tại vòng loại mới kết thúc ở Mông Cổ, thầy trò HLV Vũ Hồng Việt đã thua đối thủ 1-3. Trong trường hợp lá thăm không may mắn, U16 Việt Nam sẽ rơi vào bảng đấu nặng cùng Nhật Bản, Australia và Indonesia.

Hiện tại, AFC chưa ấn định thời gian bốc thăm chia bảng VCK U16 châu Á 2018. Giải đấu này sẽ diễn ra tại Malaysia từ ngày 20/9 đến 7/10/2018. Bốn đội có thành tích tốt nhất VCK sẽ giành vé dự FIFA U17 World Cup 2019.    U16 Việt Nam lần thứ 7 góp mặt ở sân chơi châu lục.

Tin Cùng Chuyên Mục

Tin Đọc Nhiều