Xi Măng The Vissai Ninh Bình 1-3 Than Quảng Ninh: Chủ nhà thua đau

Xi Măng The Vissai Ninh Bình 1-3 Than Quảng Ninh: Chủ nhà thua đau

Trước khi xảy ra vụ việc, Lê Sỹ Mạnh đang giữ chức HLV phó đội Hải Phòng FC, tiền đạo có biệt danh Mạnh “Kanu” từng khoác áo CLB Thanh Hóa, Hà Nội T&T, Vissai Ninh Bình, QNK Quảng Nam, XM Xuân Thành Sài Gòn,…  Hình ảnh Lâm "Tây" bị chấn thương.

Tin tức mới nhất về Xi-Mang-The-Vissai-Ninh-Binh: Thông tin, hình ảnh, sự kiện và video nổi bật liên quan Xi-Mang-The-Vissai-Ninh-Binh được cập nhật nhanh và liên tục.

Câu lạc bộ bóng đá The Vissai Ninh Bình: Tổng hợp thông tin đầy đủ và chi tiết nhất về bóng đá Ninh Bình - Tin tức cập nhật liên tục suốt 24 giờ qua.

Cầu thủ trẻ này đã được Pochettino tự tin cho đá ở vị trí wing-back. Tốc độ và khả năng leo biên của Davies là một thứ vũ khí cực kì lợi hại của Tottenham trong tối nay. Bản thân Davies cũng có một bàn thắng bằng một cú chích mũi giày khá tinh tế. Dự đoán, Danny Rose có trở lại sau chấn thương cũng phải ngồi dự bị dài dài, nếu Davies cứ chơi ổn định như thế này. 

7. Eric Dier: 8 điểm

Dier đã hoàn thành xuất sắc vai trò của một tiền vệ mỏ neo. Anh thực sự là một chiến binh với khả năng tranh chấp tuyệt vời kèm theo khả năng điều phối bóng cũng rất cừ. 

8. Harry Winks: 8 điểm

Thi đấu bên cạnh người đàn anh Dier đã giúp Winks tự tin hơn rất nhiều. Anh là tạo ra một sức bật khá lớn ở khu trung tuyến Gà trống với sự chăm chỉ di chuyển và có mặt ở hầu hết các điểm nóng trên sân. 

9. Christian Eriksen: 8 điểm

Trở lại sau khi bị ốm đã khiến tiền vệ người Đan Mạch không bùng nổ như thường lệ. Song, anh vẫn là bộ não của Gà trống. Hầu hết những đợt tấn công của Tottenham đều phải qua chân Eriksen. 

10. Dele Alli: 6 điểm

Pre: No more Next: No more
Tin Cùng Chuyên Mục

Tin Đọc Nhiều