Liên đoàn sẽ sớm giải quyết cho 4 VĐV của Ngân hàng Công thương | Bóng chuyền | Thể Thao - Báo Sài Gòn Giải Phóng

Liên đoàn sẽ sớm giải quyết cho 4 VĐV của Ngân hàng Công thương | Bóng chuyền | Thể Thao - Báo Sài Gòn Giải Phóng

Mới đây, Forbes đã đưa ra danh sách những ngôi sao bóng đá trong số 100 vận động viên được trả lương cao nhất ở trên thế giới. Lionel Messi cuối cùng đã vượt mặt Cris Ronaldo để đứng đầu trong danh sách này. Ronaldo từng là VĐV được trả lương cao nhất vào năm

Sau hơn 2 tuần thi đấu từ 27/7 đến 12/8, đoàn thể thao Mỹ tiếp tục khẳng định sức mạnh với 46 HCV - 29 HCB - 29 HCĐ và xếp thứ nhất toàn đoàn. Đoàn thể thao Trung Quốc dù đã rất nỗ lực và có nhiều thời điểm vươn lên dẫn đầu nhưng cuối cùng chỉ có 38 HCV - 27 HCB - 22 HCĐ và xếp thứ hai. Đoàn chủ nhà Vương quốc Anh đã có một kỳ đại hội thành công rực rỡ khi xếp thứ 3 toàn đoàn. Đoàn Việt Nam tham dự Olympic 2012 với 18 VĐV ở các môn điền kinh, cầu lông, đấu kiếm, TDDC, Judo, Chèo thuyền, bắn súng, bơi lội, taekwondo, cử tạ và vật nhưng không giành được HC nào.

(bóng đá trực tuyến) - Dù còn hơn 1 tháng nữa, Giải bóng chuyền nữ Quốc tế VTV Cup mới chính thức khởi tranh, song đến lúc này Liên đoàn Bóng chuyền VN (VVF) đã chốt danh sách 12 VĐV tham dự giải.

Cập nhật thông tin tin tức, hình ảnh, video clip mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề VĐV Phạm Thị Hồng Lệ. Mời các bạn đón đọc các bài viết về VĐV Phạm Thị Hồng Lệ và chia sẻ thông tin VĐV Phạm Thị Hồng Lệ trên bóng đá trực tuyến

(bóng đá trực tuyến) - Không chỉ mang về chiếc HCV cho đoàn Nhật Bản ở nội dung trượt băng nghệ thuật đơn nam, Yuzuru Hanyu còn là tấm gương về nghị lực của một VĐV trẻ.

(bóng đá trực tuyến) - Phụ công Phạm Thị Kim Huệ đáp trả mạnh mẽ trước những dòng chia sẻ của các VĐV Tiến Nông Thanh Hóa.

(bóng đá trực tuyến) - Sau thành công của Giải võ thuật cổ truyền và boxing tranh Cúp Let’s Việt năm 2013, giải đấu năm nay được Tổng cục TDTT nâng cấp thành giải đấu chính thức nằm trong hệ thống thi đấu quốc gia. Ông Trần Minh Tiến – phó BTC giải đồng thời là Chủ tịch kiêm TGĐ truyền hình Let’s Việt cho biết Let’s Việt sẽ tiếp tục nâng tầm giải đấu với mong mỏi các HLV, VĐV có thể sống được với nghề.

Kình ngư TP.HCM không dự cuộc đấu nội bộ cự ly 1.500 m được tổ chức sáng nay 8/8. Lãnh đạo Tổng cục TDTT cho biết việc này Quang Nhật sẽ gặp bất lợi khi chọn VĐV dự SEA Games 29.

Pre: No more Next: No more
Tin Cùng Chuyên Mục

Tin Đọc Nhiều