Trực Tiếp : Futsal Nga vs Futsal Việt Nam

Trực Tiếp : Futsal Nga vs Futsal Việt Nam

Xem bóng đa trực tiếp : Futsal Việt Nam vs Futsal Guatemala

Xem bóng đa trực tiếp : Futsal Nga vs Futsal Việt Nam

Iraq Futsal vs Australia Futsal, Tường thuật trực tiếp trận Iraq Futsal vs Australia Futsal giải Futsal Châu Á lúc 18:00 ngày 18/02/2016

Iraq Futsal vs Australia Futsal, Tường thuật trực tiếp trận Iraq Futsal vs Australia Futsal giải Futsal Châu Á lúc 18:00 ngày 18022016

(TinTheThao) - ĐT futsal Việt Nam đã có được một chiến thắng lịch sử và tạo nên kỳ tích khi đánh bại ĐKVĐ châu Á Nhật Bản để giành vé trực tiếp dự VCK World Cup 2016 tại Colombia. Thành công này là kết tinh của một chuỗi quá trình từ những ngày đầu xây dựng phong trào đến việc định hướng các mục tiêu…trong đó, “công đầu” thuộc về bộ đôi: Trần Anh Tú và Bruno Formoso và có thể nói rằng đây là hai nhân tố cực kỳ quan trọng giúp futsal Việt Nam viết nên lịch sử như ngày hôm nay.

FlashScore.vn cung cấp tỉ số trực tiếp và kết quả futsal từ tất cả các giải vô địch và giải đấu futsal lớn. Livescore, tỉ số hiệp một và kết quả cả trận, bảng xếp hạng.

FlashScore.vn tỉ số futsal: trực tiếp tỉ số từ Việt Nam. Livescore futsal: Việt Nam và tỉ số trực tiếp từ những sự kiện futsal hàng đầu khác.

(bóng đá trực tuyến) - ĐT futsal Việt Nam đã có được một chiến thắng lịch sử và tạo nên kỳ tích khi đánh bại ĐKVĐ châu Á Nhật Bản để giành vé trực tiếp dự VCK World Cup 2016 tại Colombia. Thành công này là kết tinh của một chuỗi quá trình từ những ngày đầu xây dựng phong trào đến việc định hướng các mục tiêu…trong đó, “công đầu” thuộc về bộ đôi: Trần Anh Tú và Bruno Formoso và có thể nói rằng đây là hai nhân tố cực kỳ quan trọng giúp futsal Việt Nam viết nên lịch sử như ngày hôm nay.

Tin Cùng Chuyên Mục

Tin Đọc Nhiều