Câu chuyện thú vị về ngôi đền huyền thoại Paolo Maldini

Câu chuyện thú vị về ngôi đền huyền thoại Paolo Maldini

Vào thời điểm Ancelotti dẫn dắt Milan, năm 2001, Rossoneri đã trải qua 2 năm không giành Scudetto, 7 năm kể từ cúp châu Âu gần nhất, Milan muốn giành những vinh quang và tất cả các cầu thủ của họ được mang về để phục vụ cho tham vọng đó. Phần lớn số này, trừ những cựu binh như Paolo Maldini, Alessandro Costacurta đều chưa từng tận hưởng cảm giác đứng trên đỉnh thế giới.

"Milan từng là đội bóng tuyệt nhất mà tôi được chơi. Thời đó chúng tôi có 3 Người Hà Lan Bay là [Ruud] Gullit, [Frank] Rijkaard và [Marco] Van Basten. Bên cạnh đó chúng tôi cũng còn có [Jean-Pierre] Papin, [Dejan] Savicevic và tôi, Boban. Chúng tôi cũng còn có rất nhiều người Italia giỏi nhất trong thời kỳ đó như [Franco] Baresi và [Paolo] Maldini."

Với ngần ấy thời gian, “chất phòng ngự” đã khảm sâu trong trái tim người Ý. Giacinto Facchetti, Paolo Maldini, Alessandro Nesta hay Fabio Cannavaro là những hậu vệ giỏi nhất trong lịch sử bóng đá thế giới. Họ đều mang dòng máu Italia. Màu xanh thiên thanh không tượng trưng cho lối chơi hoa mỹ. Họ sáng tạo ra thứ bóng đá chú trọng bảo vệ khung thành và kết thúc đối phương bằng một đòn duy nhất.    Napoli được biết đến với lối chơi tân công hơn là phòng ngự.

Tin tức mới nhất về Paolo Maldini: Thông tin, hình ảnh, sự kiện và video nổi bật liên quan Paolo Maldini được cập nhật nhanh và liên tục.

Đội hình huyền thoại AC Milan gồm những ngôi sao của làng túc cầu thế giới như: Rossi, Paolo Maldini, Alessandro Nesta, Franco Baresi, Gianni Rivera,…

Huyền thoại Paolo Maldini vừa được bầu chọn là hậu vệ xuất sắc nhất lịch sử, vượt qua những Fabio Cannavaro, Carles Puyol hay Sergio Ramos.

Fikayo Tomori has impressed AC Milan technical director Paolo Maldini since joining from Chelsea on loan but the Italian club want to talk about the permanent option in the deal, which they feel is too high

Fikayo Tomori has impressed AC Milan technical director Paolo Maldini since joining from Chelsea on loan; the Serie A club are interested in making the deal permanent; follow Man Utd vs AC Milan with our dedicated live blog across Sky Sports' digital platforms

Pre: No more Next: No more
Tin Cùng Chuyên Mục

Tin Đọc Nhiều