'Bom tấn' Dembele gửi tin SỐC cảnh báo Barca

'Bom tấn' Dembele gửi tin SỐC cảnh báo Barca

Ousmane Dembele - Từ Dotmund sang Barcelona  

Barcelona phải lùng sục khắp trời Âu để khỏa lấp khoảng trống do Neymar để lại. Tuy nhiên, đội chủ sân Camp Nou hết lần này đến lần khác bị ép giá. Theo đó, cứ cầu thủ nào mà Barcelona nhắm đến, giá trị đều đẩy lên ít nhất 100 triệu euro và Ousmane Dembele cũng không ngoại lệ.

Được Barcelona quan tâm, Dembele nhanh chóng thể hiện thái độ bất cần, đánh nhau với đồng đội (tương tự Neymar) và lập tức bị Dortmund trừng phạt. Dù vậy, khi mà quyền lực cầu thủ ngày càng lớn, Dortmund phải nhượng bộ để Dembele ra đi. Đổi lại, tài khoản của CLB vùng Ruhr tăng thêm 150 triệu euro.

Theo đó, Ousmane Dembele nhận mức lương cứng 12 triệu euro/năm ở đội bóng xứ Catalan. Bên cạnh đó, khoản lương của Dembele có thể được tăng lên đến 20 triệu euro/năm nếu ngôi sao trẻ người Pháp này đạt được một số thành tích trong màu áo đội chủ sân Nou Camp.  Ousman Dembele nhận mức lương chỉ sau Messi và Suarez.

Tính ra, Dembele nhận được khoảng 230.000 euro/tuần, cao hơn nhiều so với những cựu binh như Gerard Pique (180.190 euro/tuần); Javier Mascherano (141.970 euro/tuần); Sergio Busquets (195.570 euro/tuần) hay như Andres Iniesta (180.190 euro/tuần). Anh sở hữu thu nhập cao thứ 3 ở Barcelona sau Lionel Messi (550.000 euro/tuần) và Luis Suarez (316.700 euro/tuần).Man Utd và Barca đứng đầu TOP 10 bản hợp đồng đáng nghi ngờ nhất TTCN Hè vừa quaPaulinho: Bá đạo ở tuyển, chờ xem ở Barca?

Trong HĐ đã kí với Barca, lương của Dembele có thể được tăng lên đến 20 triệu euro/mùa nếu ngôi sao trẻ người Pháp này đạt được một số mục tiêu trong màu áo đội chủ sân Nou Camp.

Ngoài mức lương thuộc Top cao nhất Barca trả cho Dembele, đội chủ sân Nou Camp còn phải trả Dortmund những khoản thưởng khá dễ đạt được trong HĐ này. Điển hình là điều khoản, Barca phải trả Dortmund 10 triệu euro khi Dembele cán mốc 50 trận chính thức.

Bên cạnh khoản thưởng trên, Barca còn phải trả Dortmund 10 triệu euro (1 lần) nếu đội bóng xứ Catalan giành chức vô địch Champions League trong thời gian HĐ 5 năm của Dembele.

Pre: No more Next: No more
Tin Cùng Chuyên Mục

Tin Đọc Nhiều