Makoto Hasebe (Eintracht Frankfurt) - Hồ sơ Cầu thủ - FlashScore.vn

Makoto Hasebe (Eintracht Frankfurt) - Hồ sơ Cầu thủ - FlashScore.vn

Ở tuổi 35, người ta thấy cầu thủ người Nhật Bản Makoto Hasebe lùi sâu hơn nhưng cũng được tự do hơn trong sơ đồ 3-4-1-2 của Eintracht Frankfurt.

Xem hồ sơ cầu thủ Makoto Hasebe (Eintracht Frankfurt) trên FlashScore.vn. Các thống kê sự nghiệp (số lần ra sân, bàn thắng, thẻ phạt) và lịch sử chuyển nhượng.

Thông tin mới nhất và hồ sơ, thông số về Makoto Hasebe cùng những thông tin về thông tin chuyển nhượng của Eintracht Frankfurt trên Goal.com

Có được bàn gỡ, B. Bình Dương đã khiến đội chủ nhà tỏ ra nôn nóng hơn trong những tình huống lên bóng. Chính vì thế, các học trò HLV Lê Huỳnh Đức không thể phối hợp thành công ở hai cánh để đưa bóng vào trong cho Merlo.

Ông Sự "gỗ" tỏ ra rất hiểu Huỳnh Đức khi đã chỉ đạo học trò bịt kín hai cánh và không để lộ sơ hở cho SHB Đà Nẵng đánh vào.

Không chỉ thành công trong việc ngăn chặn SHB Đà Nẵng, B. Bình Dương còn tỏ ra rất nguy hiểm ở những tình huống lên bóng của mình.

Họ liên tục gây hú vía cho khán giả có mặt trên sân Hòa Xuân bằng những pha uy hiếp khung thành của Anh Đức, Tiến Linh hay Diogo.

Để rồi đến phút 36, Tiến Linh đã đưa B. Bình Dương vươn lên dẫn trước sau pha đánh đầu đẹp mắt nâng tỉ số lên 2-1.

Ở những phút còn lại của hiệp 1, dù đã rất nỗ lực nhưng SHB Đà Nẵng không thể có bàn gỡ qua đó lấy lại tinh thần.

Sang hiệp 2, do bị dẫn trước nên SHB Đà Nẵng không còn cách nào khác là phải đẩy cao đội hình hơn.

Nhưng trong lúc chưa thể tìm được bàn gỡ thì lưới Thanh Bình lại rung lên một lần nữa. Phút 58, Diogo có pha đột phá dũng mãnh trước khi tung cú sút cháy lưới SHB Đà Nẵng để tiếp tục nới rộng khoảng cách cho đội khách.  Niềm vui của B. Bình Dương. Ảnh: Viết Định.

Pre: No more Next: No more
Tin Cùng Chuyên Mục

Tin Đọc Nhiều