Thi đấu giao lưu, gây quỹ ủng hộ cựu cầu thủ Nguyễn Văn Mười | Bóng đá trong nước | Thể Thao - Báo Sài Gòn Giải Phóng

Thi đấu giao lưu, gây quỹ ủng hộ cựu cầu thủ Nguyễn Văn Mười | Bóng đá trong nước | Thể Thao - Báo Sài Gòn Giải Phóng

Việt Nam 9 – Vào năm 2013, việc Arsenal đến Việt Nam giao lưu và thi đấu giao hữu trở thành một trong những sự kiện nổi bật nhất bóng đá...

Sau vòng đấu thứ 2, trên trang mạng xã hội của cộng đồng những người yêu bóng đá xứ Nghệ xuất hiện bài viết kêu gọi lãnh đạo tỉnh, Sở Văn hoá TDTT, CLB SLNA, VFF và VPF lưu tâm đến việc cải thiện mặt cỏ sân Vinh vốn đã xuống cấp trầm trọng trong những năm qua. Trước vấn đề này, CLB SLNA đã có những động thái để cải tạo sân vân động Vinh.

Đội bóng áo thiên thanh xuất sắc đánh bại đối thủ Nam Mỹ trên chấm luân lưu.

Siêu sao WWE Rey Mysterio đã không ngại đến nơi tập luyện của Man Utd nơi đất Mỹ để giao lưu với đội bóng mà anh yêu thích.

“Thiên hạ công phu xuất Thiếu Lâm...”, không phải ngẫu nhiên mà câu nói này được lưu truyền từ đời này sang đời khác. Thiếu Lâm Tự chính là chiếc nôi của võ học Trung Quốc. Trải qua bao biến cố thăng trầm trong lịch sử, Thiếu Lâm Tự cũng không tránh khỏi những giai đoạn thăng trầm nhưng bằng nền tảng võ học uyên thâm và chân chính của mình, Thiếu Lâm Tự không ngừng phát dương quang đại trên toàn thế giới.

Vào năm 1995, trong trào lưu sử dụng HLV ngoại cho đội tuyển, ông Karl-Heinz Weigang đã được VFF chọn mặt gửi vàng để dẫn dắt đội tuyển quốc gia Việt Nam thi đấu ở SEA Games 18 với nhiệm vụ cải thiện thành tích thi đấu của ĐTVN sau 2 kì SEA Games 16 và 17 đầy bết bát trước đó dưới bàn tay huấn luyện của các HLV nội.

Trong Tam Quốc Diễn Nghĩa, Lưu Bị từng được chỉ dẫn rằng nếu có được Ngoạ Long (Gia Cát Lượng Khổng Minh) hoặc Phụng Sồ (Bàng Thống) thì đại nghiệp chắc chắn thành công.

Sea Games là đại hội thể thao Đông Nam Á lớn nhất từ trước đến nay, diễn ra đều đặn 2 năm 1 lần, với sự góp mặt của 11 quốc gia, hơn 500 vận động viên, huấn luyện viên, quan chức thể thao trong khu vực nhằm giao lưu học hỏi, thi đấu nhiều

Pre: No more Next: No more
Tin Cùng Chuyên Mục

Tin Đọc Nhiều