Lịch thi đấu Superliga Nữ 2020/2021 - Bóng đá/Romania

Lịch thi đấu Superliga Nữ 2020/2021 - Bóng đá/Romania

Lịch thi đấu của Sunmoon University hôm nay. Cập nhật lịch thi đấu bóng đá của Sunmoon University diễn ra đêm nay và các trận đấu sắp diễn ra

Lịch thi đấu của Suwon University hôm nay. Cập nhật lịch thi đấu bóng đá của Suwon University diễn ra đêm nay và các trận đấu sắp diễn ra

Lionel Messi là một trong những siêu sao vĩ đại bậc nhất lịch sử bóng đá. Số áo gắn liền với tên tuổi của anh chính là áo số 10.

Cựu chuyên gia thể lực của MU tin rằng Ronaldo đủ sức thi đấu tới năm 41 tuổi, thậm chí trở thành cầu thủ ghi bàn số 1 lịch sử bóng đá.

La Liga 2018/19 sẽ vắng bóng Cristiano Ronaldo, Andres Iniesta, Fernando Torres, Xabi Prieto, những ngôi sao đã tạo nên một thời đại lịch sử cho bóng đá Tây Ban Nha.

IFFHS (Liên đoàn thống kê và lịch sử bóng đá quốc tế) mới đây đã công bố bảng xếp hạng 20 thủ môn vĩ đại nhất thế kỷ 21 cho đến nay.

Khó có thể phủ nhận rằng cầu thủ bóng đá ngày nay đã biết chăm chút cho ngoại hình của mình hơn ngày xưa rất nhiều, và dưới đây là 10 cầu thủ đẹp trai và quyến rũ nhất trong lịch sử bóng đá thế giới, do FIFA bình chọn.

Nicolas Siri đã trở thành cầu thủ trẻ nhất trong lịch sử bóng đá chuyên nghiệp lập hat-trick, vượt qua kỷ lục cũ của "Vua bóng đá" Pele.

Pre: No more Next: No more
Tin Cùng Chuyên Mục

Tin Đọc Nhiều