Thông tin mới nhất và hồ sơ cầu thủ Lee Seung-Gi | Bóng đá quốc tế

Thông tin mới nhất và hồ sơ cầu thủ Lee Seung-Gi | Bóng đá quốc tế

71': Verona quyết định tung bản hợp đồng đáng chú ý nhất của họ mùa Hè vừa qua vào sân, Lee Seung-woo - người được mệnh danh là Messi Hàn Quốc và trưởng thành từ lò La Masia.

Dự đoán: Anh 2-0 Slovenia

Bảng xếp hạng

Chưa ra mắt nhưng đã hứa thật nhiều

Ngay sau khi nhận lời mời của VFF để ngồi vào "ghế nóng" tuyển Việt Nam, HLV người Hàn Quốc đã trả lời với giới truyền thông nước nhà về những mục tiêu, khát vọng ở phía trước.

Và bất chấp chuyện chưa từng dẫn dắt một đội tuyển bên ngoài Hàn Quốc, và hoàn toàn mờ tịt về bóng đá Việt Nam nhưng ông Park Hang Seo vẫn khá tự tin với công việc mới của mình, dù ông cho rằng “nhiều thử thách, khó khăn”.  HLV Park Hang Seo đã hứa khá nhiều với VFF.

Ông Park Hang Seo đã khẳng định sẽ giúp đội tuyển Việt Nam chơi mạnh mẽ ở VCK Asian Cup – giải đấu mà đến giờ đội bóng áo đỏ vẫn chưa nắm chắc được tấm vé đến với UEA vào năm 2019. Đồng thời, tân thuyền trưởng người Hàn Quốc cũng muốn đưa bóng đá Việt Nam tiến đến Olympic Tokyo 2020.HLV Park Hang-seo tự tin giúp bóng đá Việt Nam phát triểnChưa đến tuyển Việt Nam, HLV Park Hang Seo đã... có quà!

Những lời hứa hẹn này thực sự làm cho VFF hài lòng, nhưng đối với người hâm mộ thì lại khác. Bởi quá khứ đã có nhiều HLV ngoại quốc đến với Việt Nam đều đưa ra những mục tiêu được coi rất xa, thậm chí là ngoài tầm với như thế.

Nhưng có lẽ, cũng cần phải hiểu cho HLV Park Hang Seo khi mà công việc với mức lương được chính VFF hứa hẹn cao nhất trong lịch sử của bóng đá Việt Nam là khó có thể bỏ qua, để phải hứa và đặt ra những mục tiêu cao...

Tin Cùng Chuyên Mục

Tin Đọc Nhiều