AC Milan-Inter Milan và những đội bóng dùng chung sân vận động

AC Milan-Inter Milan và những đội bóng dùng chung sân vận động

Tiền vệ sáng tạo 20 tuổi Bernd Schuster với biệt danh “Thiên thần tóc vàng” đã mang tới cảm hứng rất cần thiết cho một đội bóng thực dụng và có phần cứng nhắc để đi tới ngôi vô địch.

Khẳng định nỗ lực tập trung thực hiện các bộ quy tắc ứng xử đã được ban hành nhằm tạo chuyển biến tích cực trong xây dựng văn hóa, con người nhưng trên thực tế, Hà Nội vẫn đang vấp phải không ít rào cản.

Việt Nam có nhiều nhà thờ đẹp, được xây dựng với những đường nét kiến trúc tinh tế, chịu nhiều ảnh hưởng của kiến trúc Châu Âu. Mời các bạn cùng chiêm ngưỡng.

Hùng Dũng, Hùng Dũng chấn thương nặng, chấn thương của Hùng Dũng, TPHCM vs Hà Nội, Hoàng Thịnh, Đỗ Hùng Dũng, trực tiếp TPHCM vs Hà Nội, bóng đá Việt Nam

Dù đụng tới đề tài khá “nóng”: đồng tính, Cảm hứng hoàn hảo (KB-ĐD: Nguyễn Lê Dũng, chính thức chiếu rạp từ 411) là một “cột mốc” đáng nhớ.

Anh là mồi nhắm ngon với những câu chuyện cá nhân dễ gây “giật gân”, mà vì xung quanh nhân vật “Cu Trí” bỗng dưng nổi lên nhiều “huyền thoại”.

Ca sĩ trẻ Trương Đại Hải vừa có buổi ra mắt album đầu tay DVD Hai thế giới tại Hà Nội. Và anh đã phải bán đi cả những vật dụng rất cần thiết của mình như máy tính xách tay, điện thoại... để có thể làm được album này.

Với số lượng giày dép ngày một nhiều lên, làm thế nào để bạn có thể lưu trữ chúng hợp lý và tiện dụng lại bền lâu.

Pre: No more Next: No more
Tin Cùng Chuyên Mục

Tin Đọc Nhiều