Floyd Mayweather và Manny Pacquiao sẽ tái đấu năm 2020?

Floyd Mayweather và Manny Pacquiao sẽ tái đấu năm 2020?

Conor McGregor và Floyd Mayweather đã có những thảo luận về cuộc tái đấu ở môn boxing, và nó có thể diễn ra trên một chiếc du thuyền sang trọng. Địa điểm được tiết lộ là Ả Rập Xê út.

Mặc dù bị Conor McGregor dồn ép ở những hiệp đấu đầu tiên nhưng với kinh nghiệm dày dạn và bản lĩnh của “vua” đấm bốc, Floyd Mayweather dần chiếm thế chủ động và tung đòn sát thủ hạ gục đối thủ, giành chiến thắng ở hiệp 10 trận so găng lịch sử.

Cùng BongDa xem trực tiếp trận đấu Floyd Mayweather và Andre Berto.

Chiến thắng chóng vánh của Floyd Mayweather ngay lập tức nhận được những phản ứng tiêu cực từ cộng đồng mạng, không ít trong số đó đã cáo buộc giải đấu RIZIN và huyền thoại Boxing đã dàn xếp kết quả của trận đấu ồn ào kết thúc năm 2018.

Kiếm bộn tiền chỉ sau vài phút thượng đài, Floyd Mayweather lập tức sắm một bộ sưu tập đồng hồ gần 400 tỷ đồng.

Boxing – Với việc Floyd “Money” Mayweather đã tuyên bố trên mạng xã hội Instagram rằng anh sẽ tái xuất vào năm 2020 với mục tiêu tổ chức

Với những trận đấu có các võ sĩ tên tuổi, doanh thu lên đến hàng trăm triệu USD. Điển hình là màn so găng giữa huyền thoại Floyd Mayweather và Manny Pacquiao.

Dù Floyd Mayweather và Manny Pacquiao vẫn chưa có những động thái rõ ràng nào về 1 trận tái đấu trong tương lai nhưng cơ hội để người hâm mộ Quyền Anh chứng kiến màn kịch chiến này vẫn ở trạng thái mở trong năm 2020.

Pre: No more Next: No more
Tin Cùng Chuyên Mục

Tin Đọc Nhiều