Trần Quyết Chiến vào vòng chung kết giải Billiards Istanbul có tiền thưởng khủng 5,6 tỷ đồng | Các môn khác | Thể Thao - Báo Sài Gòn Giải Phóng

Trần Quyết Chiến vào vòng chung kết giải Billiards Istanbul có tiền thưởng khủng 5,6 tỷ đồng | Các môn khác | Thể Thao - Báo Sài Gòn Giải Phóng

Ngay sau loạt phim “IP Man” (“Diệp Vấn”) ra mắt khán giả Việt, tại TP HCM, cơn sốt mang tên Vịnh Xuân Quyền đã lan truyền trong cộng đồng mạng lẫn giới trẻ, kèm theo việc học viên xin đăng ký tăng đột biến. Trong khi đó, dù khá nổi tiếng trên thế giới nhưng việc quảng bá võ thuật của Việt Nam bằng điện ảnh vẫn chưa được chú trọng.

Một ngày trước trận tranh hạng ba với UAE, tiền vệ Đức Huy khẳng định toàn đội đang rất quyết tâm giành chiến thắng tặng huy chương đồng cho người hâm mộ.

(TinTheThao) - Cựu HLV tuyển Ý Marcello Lippi vừa lên tiếng bênh vực người đồng nghiệp Antonio Conte sau quyết định triệu tập các cầu thủ không "thuần Ý" vào thành phần đoàn quân áo thiên thanh.

Quỷ đỏ cần một khoản tiền lớn để chiêu mộ tiền đạo người Na Uy. Báo chí Anh đã đưa ra dự đoán về kế hoạch huy động tiền mặt của Man United.

Tiền đạo người Uruguay không để lại nhiều dấu ấn trong trận hoà bạc nhược mới nhất của Quỷ đỏ. Thay vào đấy, anh để lại một thống kê đáng báo động.

(TinTheThao) - Theo thông tin từ Metro, như vậy là quá trình đàm phán gia hạn hợp đồng giữa Wayne Rooney và M.U đã chuẩn bị đi vào hồi kết khi mà báo chí Anh xác nhận rằng tiền đạo 28 tuổi đã đồng ý ký vào bản hợp đồng mới có thời hạn 5,5 năm với ‘Quỷ đỏ’.

Nhiều người cho rằng hành động của tiền đạo người Gabon đã vi phạm quy định giãn cách xã hội của Chính phủ Anh.

Là tiền đạo khét tiếng một thời của bóng đá Đồng Tháp nhưng sau khi giải nghệ, Trịnh Tấn Thành phải làm công nhân tỉa cây xanh, tài xế lái xe hơn 10 năm, trước khi được nhận về làm tại Quỹ đầu tư phát triển tài năng bóng đá Việt Nam.

Pre: No more Next: No more
Tin Cùng Chuyên Mục

Tin Đọc Nhiều