Chiều cao cân nặng của các tuyển thủ Việt Nam tham dự Asian Cup 2019 | Bóng đá quốc tế

Chiều cao cân nặng của các tuyển thủ Việt Nam tham dự Asian Cup 2019 | Bóng đá quốc tế

Nhiều người cho rằng tập gym có thể kìm hãm sự tăng trưởng của thanh thiếu niên, khiến hỏng cơ, chiều cao kém phát triển. Thật hư thế nào? Bao nhiêu tuổi mới được tập gym?

(TinTheThao) - Trong bóng đá, chiều cao của các cầu thủ vô cùng quan trọng. Ta có thể nhìn thấy các đội bóng nhìn vào chiều cao và thể hình của cầu thủ để mua sắm và xây dựng chiến thuật hợp lý. Tuy nó không quyết định tất cả nhưng chiều cao có thể mở ra những cơ hội cho đội bóng…

Chiều cao là lợi thế để các tay vợt thực hiện những pha giao bóng và tấn công. Tuy nhiên, ở nội dung của nữ, không có nhiều tay vợt cao quá 1,85 m.

Chiều cao của cầu thủ ở giải bóng rổ Nhà nghề Mỹ (NBA) từng là bí ẩn lớn với người hâm mộ khi họ thường khai báo sai sự thật, điển hình là ngôi sao Kevin Durant.

Chris Paul và Allen Iverson có chiều cao 1,83 m nhưng vẫn bị xem là những chú lùn của Giải Bóng rổ Nhà nghề Mỹ (NBA).

"Trần Thị Thảo với thân hình nhỏ nhắn trong đội bóng chuyền nữ Thông Tin Liên Việt Postbank đến từ Việt Nam. Nhiều người đã nói rằng cô ấy thật xinh đẹp và luôn nổi bật nhất đội bóng. Năm nay 22 tuổi, Thảo sinh ngày 24111991, với cân nặng 55 kg, chiều cao 1m73." Đó là nhận xét của Admin Fan page lớn về bóng chuyền Thailand Volleyball dành cho Trần Thị Thảo.

Bojana Krsmanovic sở hữu chiều cao “khủng” 1m80 và những đường cong “bỏng rẫy”. Sự nghiệp của cô thăng tiến khi lần đầu xuất hiện trên tạp chí áo tắm danh tiếng Sports Illustrated 2016.

Morishita Yuuri không nổi bật với chiều cao, hay khuôn mặt xinh đẹp nhưng khi nhắc tới cô người mẫu này thì dân mạng ở cả Trung Quốc và Nhật đều không khỏi trầm trồ trước vòng 1 của cô

Pre: No more Next: No more
Tin Cùng Chuyên Mục

Tin Đọc Nhiều