Điểm tin bóng đá Việt Nam sáng 21/01: 3 cầu thủ nào của ĐT Việt Nam xuất sắc nhất trận thắng Jordan?

Điểm tin bóng đá Việt Nam sáng 21/01: 3 cầu thủ nào của ĐT Việt Nam xuất sắc nhất trận thắng Jordan?

Cập nhật thông tin tin tức, hình ảnh, video clip mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất từ nguồn Báo Đất Việt. Mời các bạn đón đọc các bài viết của Báo Đất Việt và chia sẻ thông tin trên BongDa

(BongDa) - Rạng sáng mai (00h00 ngày 13-12 giờ Việt Nam), Liên đoàn bóng đá châu Âu (UEFA) sẽ tiến hành bốc thăm chia bảng thi đấu VCK Euro 2016 tại thủ đô Paris nước Pháp.

Tổng hợp và cập nhật các video bên lề khác của các giải đấu Bóng đá Quốc tế và Việt Nam mới nhất, đầy đủ nhất tại BongDa. - Trang 580

Cựu tiền vệ ĐT Thái Lan Charyl Chappuis đã dành sự tôn trọng cho vị thế độc tôn của bóng đá Việt Nam hiện tại ở Đông Nam Á.

2 thế hệ 2008 và 2018 làm nên lịch sử cho bóng đá Việt Nam đều sở hữu những cá nhân xuất sắc.

Mới đây, Ban Kỷ luật Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) đã đưa ra án phạt dành cho Ngô Hoàng Thịnh với tình huống phạm lỗi thô bạo với Đỗ Hùng Dũng.

Tổng hợp và cập nhật các video bên lề khác của các giải đấu Bóng đá Quốc tế và Việt Nam mới nhất, đầy đủ nhất tại BongDa.

Kết thúc 90 phút thi đấu chính thức và hai hiệp phụ, U23 Việt Nam đánh bại Syria với tỉ số 1-0 giành vé vào bán kết, bóng đá Việt Nam sang trang sử mới.

Pre: No more Next: No more
Tin Cùng Chuyên Mục

Tin Đọc Nhiều