Alberto Aquilani (Fiorentina) - Hồ sơ Cầu thủ - FlashScore.vn

Alberto Aquilani (Fiorentina) - Hồ sơ Cầu thủ - FlashScore.vn

Las Palmas (4-2-3-1): Leandro Chichizola; Michel, Ximo Navarro, Mauricio Lemos, Borja Herrera; Alberto Aquilani, Hernan; Tana, Jonathan Viera, Oussama Tannane; Jonathan Calleri.

Las Palmas (4-2-3-1): Chichizola; Macedo, Navarro, Lemos, Herrera; Aquilani, Castellano; Tana, Viera, Tannane; Calleri

Trong quá khứ, Remy cũng từng khoác áo Newcastle theo dạng cho mượn và thi đấu tại 4 CLB ở Ligue 1. Tiền đạo này là bản hợp đồng thứ 2 của CLB Las Palmas trong tuần này sau cựu tiền vệ của Liverpool và AS Roma, Alberto Aquilani.26 bàn thắng của Ballack cho ChelseaNhững bàn thắng đẹp nhất của Chelsea ở Champions League

Sự nghiệp của Alberto Aquilani không mấy bằng phẳng. Dù sao, anh vẫn may mắn khi cưới được cô vợ có nhan sắc như Michela Quattrociocche.

Ngày hôm nay (772019), Alberto Aquilani đã bước sang tuổi 35. Nhân dịp này, hãy cùng BongDa nhìn lại sự nghiệp của cựu sao Italia.

Michela Quattrociocche là diễn viên người Ý và cũng là vợ của cựu ngôi sao Liverpool, Alberto Aquilani.

Tin tức mới nhất về Alberto Aquilani: Thông tin, hình ảnh, sự kiện và video nổi bật liên quan Alberto Aquilani được cập nhật nhanh và liên tục.

Xem hồ sơ cầu thủ Alberto Aquilani (Fiorentina) trên FlashScore.vn. Các thống kê sự nghiệp (số lần ra sân, bàn thắng, thẻ phạt) và lịch sử chuyển nhượng.

Pre: No more Next: No more
Tin Cùng Chuyên Mục

Tin Đọc Nhiều