Kaka exclusive interview: Cutbacks, Carlo Ancelotti and the No 10 role | Football News | Sky Sports

Kaka exclusive interview: Cutbacks, Carlo Ancelotti and the No 10 role | Football News | Sky Sports

(TinTheThao) - HLV Carlo Ancelotti khẳng định Cristiano Ronaldo không hề chấn thương và sẽ có mặt trong đội hình xuất phát Real Madrid trận gặp Espanyol.

Sau khởi đầu ấn tượng, Everton của Carlo Ancelotti đã có dấu hiệu hụt hơi.

(TinTheThao) - Tờ La Gazzetta dello Sport đưa tin, đội bóng AC Milan cùng các cổ động viên rất muốn thấy ngày tái hợp giữa HLV Carlo Ancelotti và Rossoneri.

Đoàn quân của HLV Carlo Ancelotti đang chững lại sau chuỗi trận thăng hoa hồi đầu mùa.

(bóng đá trực tuyến) - HLV Carlo Ancelotti khẳng định Cristiano Ronaldo không hề chấn thương và sẽ có mặt trong đội hình xuất phát Real Madrid trận gặp Espanyol.

(bóng đá trực tuyến) - Tờ La Gazzetta dello Sport đưa tin, đội bóng AC Milan cùng các cổ động viên rất muốn thấy ngày tái hợp giữa HLV Carlo Ancelotti và Rossoneri.

Khiến Man.City bị cầm hòa trong 84 phút tại Goodison Park, HLV nên dù Everton thất bại trong nỗ lực giành quyền vào bán kết FA Cup, thì HLV Carlo Ancelotti vẫn hài lòng với màn trình diễn trước đội bóng tốt nhất thế giới hiện tại.

Trận chiến giữa 2 đội có phong độ tương phản hứa hẹn mang đến nhiều bất ngờ. Chelsea của Frank Lampard đang chơi bất ổn trên sân nhà, trong lúc Everton của Carlo Ancelotti đang gây ấn tượng khi chạm trán tốp 6.

Tin Cùng Chuyên Mục

Tin Đọc Nhiều