Ảnh chế: 4rsenal ra mắt ‘bom tấn’ Thành Lương; ‘Độc cô cầu bại’ gặp hậu duệ Muhammad Ali là tắt điện

Ảnh chế: 4rsenal ra mắt ‘bom tấn’ Thành Lương; ‘Độc cô cầu bại’ gặp hậu duệ Muhammad Ali là tắt điện

Cũng liên quan đến va chạm này, CLB Hải Phòng nhiều khả năng sẽ cấm thủ thành Văn Lâm hết mùa vì vi phạm quy chế CLB. Điều này có nghĩa dù có kịp bình phục chấn thương, Đặng Văn Lâm cũng không có cơ hội được lên tuyển Việt Nam tập trung cho trận lượt về với Campuchia ở vòng loại Asian Cup 2019 vào ngày 10-10 tới nếu như Hải Phòng đưa vụ việc lên VFF.

VFF hy vọng Đặng Văn Lâm không trở về Nga

Ngày 12/9, lãnh đạo VFF đã có ý kiến chính thức về vụ việc này. Phó chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn cho biết: “Đây là sự việc rất đáng tiếc, liên quan đến mâu thuẫn cá nhân trong sinh hoạt. Ngay sau sự việc, tôi đã có cuộc nói chuyện với Chủ tịch CLB Hải Phòng – Trần Mạnh Hùng. Anh Hùng cho biết CLB sẽ có hướng xử lý quyết liệt và nghiêm minh.

Chủ tịch CLB Hải Phòng – Trần Mạnh Hùng cũng đã có cuộc trao đổi thẳng thắn với Đặng Văn Lâm. Sau khi nhận được các báo cáo và thông tin một cách chính thống từ CLB Hải Phòng, Ban thường trực VFF sẽ có ý kiến về sự việc này, vì Đặng Văn Lâm hiện nay đang là vị trí quan trọng của ĐT Việt Nam. Chúng tôi cũng hy vọng sự việc sẽ sớm được giải quyết và thủ thành Đặng Văn Lâm không trở về Nga mà tiếp tục thi đấu tại Việt Nam.”

ĐT Futsal Việt Nam lên đường tham dự Asian Indoor Games 2017

Tối nay (12/9), ĐT Futsal Việt Nam sẽ lên đường sang Turkmenistan tham dự Asian Indoor Games 2017. Mục tiêu của thầy trò HLV Miguel Rodrigo là phấn đấu lọt vào tốp 4 đội dẫn đầu.

Theo chia sẻ của Lãnh đội Trần Anh Tú, với những thành tích đã đạt được của futsal Việt Nam trong thời gian qua, tiêu biểu là lọt vào vòng 1/8 futsal World Cup 2016 thì mục tiêu lọt vào tốp 4 tại Asian Indoor Games 2017 là không có nhiều bất ngờ. Hơn nữa, việc đặt ra mục tiêu là để đội tuyển nỗ lực phấn đấu, thể hiện tinh thần cầu tiến và tham vọng chinh phục những đỉnh cao mới.

Hồng Duy của HAGL khả năng nghỉ hết V-League 2017

Tin Cùng Chuyên Mục

Tin Đọc Nhiều